chúc tết

Sau khi tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi hãy chọn cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất để gởi cho người yêu hay bạn bè của mình bạn nhé!

Tết đến rồi và bạn muốn gửi tới người yêu, bạn bè… những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim của mình nhân dịp năm mới? Hãy đọc chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này để có được những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người xung quanh. Với những câu chúc tết hay này chắc chắn những ai được nhận sẽ vô cùng xúc động và chỉ muốn tặng bạn những cái ôm, những nụ hôn thật ấm áp nhân dịp đầu xuân năm mới đấy! Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

 1. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.
 2. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong

 1. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.Nghe vẻ nghe ve
 2. Nghe vè Tết đến

  Bạn bè thân hữu

  Cùng nhau sum vầy

  Sức khỏe tràn đầy

  Gia đình hạnh phúc

  Nhà nhà sung túc

  Mừng đón xuân sang

  Một nhành mai vàng

  Bên mâm ngũ quả

  Tiếng cười rộn rã

  Vang khắp mọi nhà

  Đây đó gần xa

  Tiếng cười trẻ nhỏ

  Rộn rang ngoài ngỏ

  Mừng tuổi ông bà, Kính chúc mẹ cha

  Sống lâu hạnh phúc

  Cháu con xin chúc

  Làm ăn phát tài

  An khang thịnh vượng.

Sau khi tham khảo chia sẻ trên đây của chúng tôi hãy chọn cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất để gởi cho người yêu hay bạn bè của mình bạn nhé! Đừng quên chia sẻ những câu chúc tết hay và ý nghĩa với mọi người để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here