Chúc Tết hài hước

Người xưa đã có câu ” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “, thế nên bạn đừng bỏ lỡ mang đến cho những người xung quanh bạn thang thuốc bổ quý báu là những câu chúc tết hài hước trong dịp đầu xuân năm mới nhé.

Những câu chúc tết hài hước cùng những bức ảnh chế tết vui nhộn cũng là một món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè hay hay đồng nghiệp của mình đấy. Người xưa đã có câu ” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “, thế nên bạn đừng bỏ lỡ mang đến cho những người xung quanh bạn thang thuốc bổ quý báu là những câu chúc tết trong dịp đầu xuân năm mới nhé.

Chúc Tết hài hước

1, Nỗi niềm của FA ngày tết đến! Mọi thứ chẳng hề thay đổi, quả thật là đắng… à mà thôi !

2, Có FA hay dù sao đi nữa thì hãy cứ lạc quan và yêu đời bạn nhé bởi năm mới mọi điều mới sẽ tới, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với bạn

3, Câu chúc tết hài hước nhưng rất ý nghĩa bởi những câu hỏi trên đều là câu hỏi của bất cứ ai? thế nhưng hãy cứ lạc quan và chào đón năm mới nhiều hứa hẹn thành công và may mắn.

4, Ảnh chế câu chúc tết vui mừng năm mới cực hài hước của Nobita. Hãy tải hình ảnh chế để gửi tiếng cười tới bạn bè gần xa nhé.

5, Những câu chúc tết hài hước kèm theo hình ảnh vị thần tài với nụ cười trên môi sẽ mang đến không chỉ Tiền Tài mà một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

6, Năm mới phát tài phát lộc, tiền vào thì xồng xộc như nước sông đà mà ra thì cứ từ từ như cafe phin mà có tiền thế thì tình duyên cứ gọi là phơi phới…

7, Nụ cười của vị thần tài trong bức ảnh tết chế hài hước kèm với câu chúc tết vui có hàm ý mong muốn 1 năm sống như tiên bởi nhiều thành công, nhiều sức khỏe, cuộc sống thì hạnh phúc, túi thì lúc nào cùng đầy tiền.

Trên đây là bộ sưu tập ảnh chế mang những câu chúc tết hài hước nhất. Hãy để năm mới của bạn tràn ngập tiếng cười bằng cách tải ngay hình ảnh chứa các câu chúc tết vui này để gửi tặng anh em bạn bè, gia đình và người yêu thương nhất bạn nhé!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here