Các câu chúc tết hay nhất tặng ông xã
Hình ảnh: Các câu chúc tết hay nhất tặng ông xã

Các câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới mang nhiều cảm xúc mà người vợ nào cũng nên dành tặng người chồng. Lại một năm nữa sắp đến rồi hãy áp dụng câu chúc tết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Các câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới mang nhiều cảm xúc mà người vợ nào cũng nên dành tặng người chồng. Bởi câu chúc tết luôn làm tăng thêm sự gắn kết yêu thương và tình yêu nồng nàn của đôi vợ chồng và giúp hai người gặp nhiều may mắn trong mùa xuân mới. Chính vì thế vào đầu xuân năm mới chị em đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp đến các ông chồng. Và để các chị em bớt khó khăn để nghĩ ra các lời chúc, chúng tôi xin gợi ý và một số mẫu câu chúc tết để các bà xã tham khảo và gửi tặng nửa thương yêu của mình nhé!

>> Xem thêm: 17 Câu Chúc Tết Người Yêu Ngọt Ngào Nhất

Các câu chúc tết hay nhất tặng ông xã
Hình ảnh: Các câu chúc tết hay nhất tặng ông xã
  1. Chồng yêu của em à. Mẹ con em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Chồng ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu chồng nhiều lắm. Cảm ơn chồng đã vất vả vì mẹ con em!
  2. Ông xã của em ơi. Năm qua anh đã vất vả với cả mẹ con Tôm rồi. Mẹ con Tôm rất cám ơn ông xã nhiều lắm. Sang năm mới, em chúc ông xã năm mới sức khỏe, thành đạt hơn trong công việc nhé!
  3. Chồng yêu à, thế là chúng ta đã là một gia đình hạnh phúc và ngọt ngào. Năm mới đã đến gửi tới chồng ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc.
  4. Vợ yêu chồng thật nhiều, muốn ôm chồng yêu thật chặt, muốn tặng chồng yêu với những nụ hôn thật sâu. Năm mới vợ chúc chồng bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn ạnh phúc.
  5. Năm mới em muốn gửi tới anh tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với em, anh là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời em. Em luôn cầu nguyện và hằng mong cho anh có sức khoẻ để được bên em trên cuộc đời này. Em luôn chúc anh thành công trong sự nghiệp và mãi hạnh phúc bên em.
  6. Anh yêu! Cho dù chúng ta ít thời gian bên nhau để chia sẻ bao nổi lo toan cuộc sống nhưng đối với em, anh luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt trong cuộc đời em. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra anh và cảm ơn cuộc đời đã dành anh cho em! Ước gì lúc này em đang được ở bên anh và ôm anh thật chặt vào lòng để anh không bao giờ rời xa em dù chỉ một phút . Em nhớ anh! Chúc anh năm mới ở nơi xã luôn vui vẻ và hạnh phúc!
  7. Đây chính là năm đầu tiên anh không ở nhà ăn tết nhưng em không buồn đâu! Chúc anh năm mới công tác tốt, nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt mọi việc để về nhà với mẹ con em nhé!
  8. Năm mới này hay các năm mới tiếp theo chồng yêu sẽ vẫn mãi là người em yêu thương nhất! Năm mới cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với anh! Em yêu anh nhiều lắm, ông xã yêu qúy và đáng yêu của em!
  9. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc anh luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho em và các con! Yêu anh nhiều! Chúc mừng năm mới.
  10. Chồng ngốc của em, năm mới em chúc ông xã của em luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!

Các câu chúc tết hay nhất cho ông xã hay nhất mỗi dịp năm mới luôn tạo ra sinh khí mới cho sức sống cho cuộc sống hôn nhân. Vậy nên chị em phụ nữ hãy đừng quên dành tặng các câu chúc tết hay nhất, ý nghĩa, lãng mạn nhất đến các ông chồng nhân dịp đầu xuân năm mới nhé!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here