những câu chúc tết bằng tiếng anh

Những câu chúc tết bằng tiếng anh luôn là điều mới mẻ và thú vị để bạn gửi tặng đến những người xung quanh. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi để có thêm những câu chúc hay tặng cho mọi người nhé!

Thế là một năm nữa lại sắp đến rồi. Tết đến là thời điểm mọi người dành cho nhau những câu chúc tết hay nhất. Những câu chúc tết bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ mang lại những điều mới mẻ và thú vị. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay cho mình những lời chúc tiếng Anh thật hay và thật ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè trong năm mới mà chúng tôi cia sẻ trong bài viết này bạn nhé!

những câu chúc tết bằng tiếng anh

1.Live up to 100 year (Sống lâu trăm tuổi)

2.Plenty of health (Sức khỏe dồi dào)

3.A myriad things go according (Vạn sự như ý)

4.Money flows in like water (Tiền vô như nước)

5.Good health and prosperity (An khang thịnh vượng)

6.Congratulations and be prosperous (Cung hỷ phát tài)

7.Fly high through the new year (Hãy bay cao suốt năm mới)

8.Have a happy and profitable year (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài)

9.Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới)

10.May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

11.Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

12.Let your spirit soar and have a joy-filled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui)

13.Best/warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, rét mướt nhất cho một năm vui vẻ và thành công)

14.Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc thái hoà và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn)

15.Wishing you love, luck and success in the new year (Chúc bạn tình yêu, may mắn và thành công trong năm mới này)

16.I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year (Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới)

17.A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious (Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới)

18.Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity, Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!! (Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!)

Hãy dành tặng mọi người điều thú vị vào năm mới bằng những câu chúc tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa để thời khắc năm mới đến thật đặc biệt bạn nhé! Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, vạn sự an khang!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here