“Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh” được mệnh danh là cuốn sách “vạn người mê” để ghi lại những giọt nước mắt và nụ cười của phụ nữ trong quá trình tự trưởng thành ở mọi góc độ, gợi mở cho độc giả một cánh cửa để nhìn nhận lại về chính mình và người khác.

Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh

Trương Ái Linh từng nói “Nữ nhân như hoa, phụ nữ giống như hoa thì cần phải giữ lấy nhan sắc như hoa, tài trí như hoa, phẩm chất như hoa. Bởi vì khi năm tháng trôi đi, dung nhan cũng sẽ già đi, chỉ còn lại khí chất và sự tu dưỡng ở bên trong là thứ đi cùng ta suốt một đời”.

Phụ nữ biết ôn nhu cũng giống như nước- mềm mại, dễ chịu nhưng luôn chứa đựng nội lực có thể khiến đá mòn. Cho dù cuộc sống có lúc đối xử không tốt với mình, thì vẫn phải ung dung tỏa sáng, giữa cuộc đời hối hả phồn hoa vẫn phải sống quãng thời gian thú vị và đẹp đẽ của chính mình bằng một tâm thế thanh cao.

Tác giả Cách Tỷ – tốt nghiệp chuyên ngành thiếu kế, từng làm người mẫu, doanh nhân sau đó dấn thân sang con đường sáng tác. Với ngòi bút ấm áp, sự tinh tế và hiểu biết của mình, tác giả đem đến cho bạn đọc tác phẩm “Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh” được mệnh danh là cuốn sách “vạn người mê” để ghi lại những giọt nước mắt và nụ cười của phụ nữ trong quá trình tự trưởng thành ở mọi góc độ, gợi mở cho độc giả một cánh cửa để nhìn nhận lại về chính mình và người khác.

Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh
Ảnh: Linh Nguyen
CÓ MỘT SỐ CHUYỆN CÓ THỂ QUA LOA ĐẠI KHÁI, NHƯNG CHUYỆN TÌNH CẢM THÌ KHÔNG.
Người ta hay nói yêu nhau thì dễ, sống với nhau mới khó. Nhưng hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu luôn vững chãi hơn hôn nhân không có tình yêu rất nhiều. Chỉ có tình yêu nên kết hôn, chứ không có độ tuổi phải kết hôn.

Trong thế giới ồn ào náo nhiệt này, rất nhiều người đang kiên trì giữ lấy giấc mơ trong lòng, nhưng cũng có rất nhiều người đang sống một cuộc sống qua loa. Cuộc đời quá dài, gặp sai người còn đáng sợ hơn là cô độc.

Đừng sốt ruột, người tin vào tình yêu, sớm muộn gì cũng sẽ gặp được nó. Nếu như cuối cùng là đúng người, thì muộn một chút thực sự cũng chẳng sao.

“Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh” không phải sách nói để cho hay, để thành quotes hay status cho nhiều người đăng mà chính là trải nghiệm cần có của một người, đi qua rồi mới đồng cảm.

Vì chính bạn mới là người quyết định cuộc đời mình, mọi bí thuật về tình yêu sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không hạnh phúc, không sẵn sàng gắn cả đời mình bên cạnh một người.

Hãy tự hỏi bản thân mỗi ngày “bạn có hạnh phúc khi ở bên cạnh người đó không?”

“Trông Đẹp Là Lợi Thế, Sống Đẹp Là Bản Lĩnh” là cuốn sách dành cho những ai luôn trân trọng tâm hồn và mong muốn cải thiện chỉ số EQ(1).

Ghi chú: EQ là viết tắt của từ Emotional Quotient có nghĩa là chỉ số thông minh cảm xúc của mỗi người.

 

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here