Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích

Em xấu vừa đúng kiểu anh thích – Cuốn sách này giúp tôi tìm lại chính bản thân ngày xưa, cũng lạc quan hơn về đời, tiếp tục với sự tin tưởng của tình yêu và sớm ngày gặp được “anh ấy”.

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích

Tôi có một anh bạn trai, tôi rất yêu anh ấy. Anh ấy là một người ấm áp, hạnh phúc, giản đơn và ngọt ngào, thậm chí rất ư chiều chuộng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc cho đến khi một ngày anh nói rằng “anh chán ngấy ngày nào em cũng bày ra bộ dạng này rồi, chia tay đi, anh không muốn cưng chiều em nữa”. Tôi hoàn toàn sụp đổ khi anh ấy nói chia tay, một tuần nhịn ăn nhịn uống, hành hạ bản thân trong khi biết bản thân mắc bệnh dạ dày, cực nghiêm trọng nhưng vẫn cố chấp chỉ để anh biết rồi quay về với tôi. Đó cũng chính là lần tôi yêu sâu đậm nhất. Tôi bắt đầu khép kín lòng mình, chìm đắm trong sự cô đơn, làm quen với nó cũng rất thích nghi với nó, tôi sợ yêu lần nữa, sợ tổn thương, sợ bản thân làm người ta chán ghét. Một ngày, tôi được cô bạn thân giới thiệu cho tựa sách “Em xấu vừa đúng kiểu anh thích”

Sau khi tôi ghé thăm tiệm sách xinh xinh và mua cuốn sách về đọc thử. Tôi thầm nghĩ chắc rằng sẽ chẳng có gì thú vị đâu. Mở ra trang sách đầu tiên là “mối tình đầu”, tôi bỗng nhớ về anh, tôi đọc nghiền ngẫm và chăm chú đến nỗi cuốn theo bản thân và dòng hồi tưởng xưa cũ đó. Thật nhớ nhung nhưng tôi chẳng còn đau lòng nữa rồi. Tôi đọc tiếp, đọc tiếp, mỗi trang, mỗi câu chuyện, mỗi chương là một lời nhắn nhủ, một lời khuyên nho nhỏ. Có những câu chuyện tình cảm cũng rất ấm áp và lay động lòng người của tác giả. Tôi đọc xong thì thấy tác giả dường như là rất lạc quan, yêu đời. Anh ấy bước qua mối tình đầu, kể lại cho chúng tôi nghe với những ngôn từ khéo léo, tinh tế, tôi dường như hiểu sự tiếc nuối trong anh qua những lời văn bộc bạch tâm tình chân thành, nhẹ nhàng đến thế!

Một cuốn sách rằng tôi nghĩ sẽ chẳng bao giờ đủ để đem cho tôi ấm áp của tình yêu thì sau khi đọc xong tôi lại lần nữa cảm khái rằng bản thân sai rồi, đọc xong bao dư vị ấm áp tươi mới của tình yêu khiến tôi cảm giác yêu đời và thật sự muốn trở lại với cuộc sống có tình yêu màu hồng và ngọt ngào ấy.

Lời văn của tác giả thấm thía, chau chuốt cũng rất ngọt ngào, từng câu chữ chân thành, giản dị, đọc dễ hiểu mà không bị loãng. Một cuốn sách càng đọc càng cuốn, hấp dẫn. Cuốn sách này giúp tôi tìm lại chính bản thân ngày xưa, cũng lạc quan hơn về đời, tiếp tục với sự tin tưởng của tình yêu và sớm ngày gặp được “anh ấy”. Cuốn sách như cẩm nang bỏ túi của tôi, mỗi lần đi đâu tôi đều đem theo nó, vì lòng tôi nghĩ “Biết đâu được, hôm nay lại gặp được “anh ấy”, vậy thì cuốn sách chính là liều thuốc tình yêu tôi dành cho anh rồi”

Những người đang bi thương, sầu khổ vì tình yêu ơi, hãy tỉnh lại và ngừng bi thương nhé! Còn rất nhiều người trên thế gian này, người ấy không phải người đi cùng ta đến cuối đoạn đường đâu nên hãy dành những giọt nước mắt cho người con trai sẽ cùng ta trải qua suốt đoạn đường ấy đi, mà nước mắt của sự hạnh phúc cơ!

Cuốn sách sẽ là bùa hộ mệnh, một chút ấm áp, một chút may mắn, một chút tin yêu dành cho những người đang khổ sở, đau thương, sầu não về tình yêu hay thiếu đi nghị lực sống, thiếu đi sự tích cực, thiếu đi cái nhìn màu hồng tràn ngập sắc màu với thế giới này thì hãy tìm đến cuốn sách này nhé! Mong các bạn sẽ tốt hơn sau khi đọc xong cuốn sách này nhé!

Hương Thảo

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here