sách cho phụ nữ

Thời đại 4.0 với áp lực cuộc sống nặng nề khiến phụ nữ, những người dễ yếu đuối và lệ thuộc vào người khác thường rơi vào bi kịch. Nhiều bạn nữ không theo kịp xu thế phát triển của thời đại nên bị tụt hậu và lạc lõng. 4 cuốn sách viết về phụ nữ giúp bạn gái tự hoàn thiện mình trong thời đại 4.0 chia sẻ với bạn những sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

1. Con gái phải độc lập – Cam Bắc

Con gái phải độc lập

Trước khi đọc quyển sách này, xin hỏi bạn một câu: “Bạn có phải là một cô gái yêu bản thân không ?”. Nếu có, quyển sách này sinh ra là dành cho bạn đấy. “Con gái phải độc lập” là một quyển sách chứa đựng những tư tưởng tiến bộ, hiện đại, đúng đắn của tác giả, giúp các cô gái của thời đại 4.0 có thể dần hoàn thiện bản thân và cuộc sống của mình hơn. Sách gồm có 5 chương, mỗi chương đều mang đến một vấn đề xoay quanh những vấn đề của con gái chúng mình. Văn phong nhẹ nhàng, đôi lúc hơi “gắt”, tạo cảm giác lôi cuốn vô cùng khi đọc. Kết lại một câu thế này, nếu các bạn đang muốn thấu hiểu và phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, hãy mau rinh em ấy vào đội của mình đi nhé !

2. Hãy khen tôi xinh đẹp – Kỳ Điện

hãy khen tôi xinh đẹp

Tiếp tục là một quyển tản văn nhẹ nhàng mà ý nghĩa, “Hãy khen tôi xinh đẹp” có thể sẽ đến những điều hữu ích cho bạn trong một thời điểm nào đó của cuộc sống. Nội dung xoay quanh về cuộc sống và khoảng thời gian trưởng thành của chính tác giả, những câu chuyện về tình yêu, gia đình và cả bạn bè. Đọc xong quyển này, ai cũng sẽ ấn tượng với thông điệp về tình yêu mà tác giả muốn gửi gắm rằng nếu như thích một ai đó thì hãy đến và thổ lộ với họ, bởi sau này sẽ chẳng có giá như … Cuối cùng, dù bạn xinh đẹp hay ra sao, bạn vẫn xứng đáng được hạnh phúc và chúng ta hãy dùng lời nói của mình để truyền những năng lượng tích cực, những yêu thương đến mọi người thay vì miệt thị vẻ bề ngoài của họ.

3. Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ – Lương Sảng

Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ

Mua Sách Trên TiKi

Vẫn là một quyển tản văn sâu sắc, ý nghĩa nhưng không phải chỉ dành riêng cho con gái nữa. Ở quyển này, tác giả đặt ra những vấn đề cụ thể rồi cho lời khuyên hay những bí quyết vô cùng thực tế và hữu ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta như: chuyện công việc, tình yêu, cách chăm sóc bản thân, phát triển các kĩ năng, kiến thức. Nếu muốn bản thân có thể đạt được những mục tiêu mà chưa biết nên làm gì, “Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ” sẽ giúp bạn dần tìm ra lối đi riêng của chính bản thân mình. Rằng, không phải chỉ nỗ lực, phấn đấu thôi mà bạn phải biết cách để chăm sóc sức khỏe của bản thân, biết cách nghỉ ngơi thế nào là hợp lý thì mới tiến về đích đến của mục tiêu đó nhanh hơn. Mỗi ngày chúng ta phải dành sự tập trung cho cuộc sống một cách tuyệt đối, sống một ngày thật xứng đáng, rực rỡ thì một đời này của bạn sẽ rực rỡ, xứng đáng như thế. Hãy chăm chút cho bản thân để xinh đẹp từ ngoại hình đến cả tâm hồn và hãy sống thật “rực rỡ” vì chúng ta chỉ có “một lần tới nhân gian”.

4. Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Mua Sách Trên TiKi

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Có nhiều người vốn lầm tưởng rằng sự xuất sắc là những gì ta đạt được, thành tựu hay nhan sắc. Thực ra nó chỉ một phần đúng. Sự xuất sắc thực sự là điều chỉ duy nhất bạn có thể cảm thấy. Nếu nó là tô vẽ nguỵ trang cho một trái tim đầy sợ hãi, biến cố sẽ có thể đánh gục ta. Nhưng nếu nó là nó như bản thân sinh ra đã thế, hiện hữu ngay trong từng nhịp thở, từng ý nghĩ; thì mình tin rằng, chắc chắn bạn sẽ có được hạnh phúc.

Xem thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here